BLOOM 15

Liệu Trình Mang Dấu Ấn Thương Hiệu

Laser Q-Switched Nd YAG và Ánh sáng sinh học LED đều là công nghệ nổi tiếng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị thẩm mỹ và y tế. Trong khi Laser QS Nd YAG là lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị tăng sắc tố da (thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi…) thì LED cũng được chỉ định rất nhiều trong lãnh vực y tế như trẻ hoá da, điều trị mụn và kích thích lành thương.

 

Tại BLOOM BEAUTY CLINIC, chúng tôi ứng dụng hai công nghệ được phát triển bởi các thương hiệu nổi tiếng trong ngành điều trị thẩm mỹ. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nhiều chỉ định điều trị và theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ từ vận hành và bảo trì.

 

Tuy đây là công nghệ quen thuộc, được sử dụng rộng rãi nhưng với kiến thức chuyên môn vững vàng của đội ngũ bác sĩ và phác đồ phối hợp riêng biệt, BLOOM BEAUTY CLINIC vẫn đem lại được hiệu quả ưu việt cùng những điểm mạnh rất riêng trong quá trình điều trị.   

Câu Hỏi Thường Gặp

Trị liệu hoàn toàn không đau và chỉ khó chịu ở mức độ chịu đựng được. Trị liệu không cần thời gian nghỉ dưỡng vì đây là trị liệu không xâm lấn, không gây bỏng da, không chảy máu.

Các máy laser sử dụng bước sóng được để chữa bệnh và điều trị thay vì có hại. Có 3 loại ánh sáng (tử ngoại, nhìn thấy & hồng ngoại). Ánh sáng laser của chúng tôi sử dụng là ánh sáng cận hồng ngoại để làm sạch và điều trị cho da của bạn.

Chỉ lớp da chết trên cùng sẽ mỏng hơn về mặt vật lý vì tất cả các cặn bẩn, bụi, mảnh vụn được loại bỏ giúp da sạch hơn và ít bị tắc nghẽn lổ chân lông. Về mặt chức năng, lớp hạ bì của da được làm dày lên vì laser và LED thúc đẩy việc sản sinh collagen.

Việc cải thiện thực sự sẽ phụ thuộc vào sự hợp tác giữa BBC và khách hàng. Mỗi lần điều trị có thể cải thiện 10%  ngay lập tức và nhiều buổi trị liệu hơn → cải thiện nhiều hơn

Hợp tác của bệnh nhân bằng cách quản lý lối sống, phác đồ điều trị và xây dựng quy trình chăm sóc phù hợp.pastedGraphic.png

BLOOM BEAUTY CLINIC

Hình Ảnh Điều Trị

BLOOM BEAUTY CLINIC - LÀM ĐẸP CHUẨN Y KHOA

Đặt hẹn soi da, khám da bác sĩ và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, không ép buộc mua dịch vụ! Đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ hotline 0369005001 – 0369005004 để biết thêm chi tiết.